Chúc quý khách một năm mới tràn đầy hạnh phúc!

Thư cảm ơn và chúc tết khách hàng xuân Bính Thân.

Kính gửi: Quý khách hàng.!
Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Đỗ Đầu Việt Nam. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Đỗ Đầu Việt Nam trong thời gian vừa qua.
Năm 2015 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn, song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty thì sự tín chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp cho Đỗ Đầu Việt Nam ngày một lớn mạnh, khẳng định được vị thế.

Đỗ Đầu Việt Nam được biết tới là một Công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ gia đình và văn phòng, bên cạnh đó là Bất động sản cho thuê. Phương châm hoạt động Tốc Độ – Tiêu Chuẩn – Trách nhiệm, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2016 này.
Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty Cổ Phần Đỗ Đầu Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ và ủng hộ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng. Với nền tảng vững chắc đó, Đỗ Đầu Việt Nam chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2016.
Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Phạm Biên Cương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *